Vì sao cần khử mùi nội thất xe ô tô?

Hiện nay, do môi trường Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm cũng như khí hậu Việt Nam hay thay đổi thất thường nên làm cho vi khuẩn ngày càng phát triển trong không khí, đặc biệt là trong môi trường khoang hành khách & hệ thống điêu hòa ô tô có nhiều ngóc ngách nhỏ hẹp là cơ hội sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Vì vậy, việc khử mùi nội thất cho xe ô tô là điều cần thiết.


Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 giải pháp đem lại nguồn không khí sạch. Với phương pháp thông thường như hiện nay: Dùng nước hoa, gói thơm…thì không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải làm gì ?

Dịch vụ khử mùi điều hòa & nội thất ô tô  "One Shot" 600 ml (M) và nhỏ tại shop.otosach.com là sản phẩm xịt mạnh mẽ chất lượng cao giúp loại bỏ những mùi khó chịu trong xe:


Với áp lực xịt rất mạnh (nhờ công nghệ khí nén độc quyền của hãng), AIRCO REFRESHER LEMON 600ML dung dịch từ dạng lỏng thành dạng nano khí mà không thay đổi tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc trưng của dung dịch.. Những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo dòng hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào các ngóc ngách trên xe, tiêu diệt hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.

  • Làm tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống, tốt cho sức khỏe con người
  • Giúp cho những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trong xe
  • Tiêu diệt những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất của xe và không gian nhiễm khuẩn Mới nhất